Kết quả cuộc thi Olympic tiếng Anh chuyên ngành CNTT&TT

Cập nhật lúc: 04:27 PM ngày 16/01/2013

uộc thi này đã đã tổ chức vào ngày 6/10, đã được thông báo sớm và chuẩn bị kỹ, nhằm động viên việc học tập tiếng Anh trong CB, SV Cuộc thi cũng tổ chức theo truyền thống và là một bước kiểm định mức độ tiệm cận chuẩn đầu ra về Tiếng Anh của sinh viên tốt nghiệp. Cuộc thi do chi đoàn CBGD tổ chức, khoa cũng đã hỗ trợ về tinh thần và vật chất cho cuộc thi.

Có 32 thí sinh dự thi bao gồm CĐCB khoa CNTT&TT, sinh viên các khóa K10 và K11. Do sự cố mất điện 30 phút vào buổi sáng nên một số sinh viên lớp K11 đã không tham dự đầy đủ cuộc thi, các bạn còn lại đã tiếp tục dự thi sau đó. Các thí sinh làm bài trên máy sử dụng phần mềm Itest. Đề thi lấy từ ngân hàng đề thi môn Tiếng Anh chuyên ngành CNTT theo giáo trình hiện hành ở khoa.       Chúng tôi xin thông báo kết quả thi và giải thưởng cho các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi như sau:
+ Khối CĐCB: Giải nhất thuộc về thầy Lê Đình Danh (200.000 đ)
+ Khối sinh viên:
       - 01 Giải nhất: Lê Văn Hào (ĐH Tin K10B) (200.000 đ)
       - 02 Giải nhì: Lê Đình Trường ĐH Tin K10B (100.000đ) và Tăng Thị Trang ĐH K10B (100.000đ)
Xin chúc mừng các bạn đã đạt giải.
Đưa tin BTC