Khoa CNTT&TT tổ chức công tác tuyên truyền và tư vấn tuyển sinh

Cập nhật lúc: 03:42 PM ngày 12/04/2018

Để thực hiện tốt nhiệm vụ tuyển sinh năm 2018, nhằm thu hút học sinh các trường phổ thông đăng kí vào học tại Khoa CNTT&TT, trường Đại học Hồng Đức. Khoa CNTT&TT tổ chức đi tuyên truyền và tư vấn tuyển sinh tại 05 trường PTTH:

BÁO CÁO CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN VÀ TƯ VẤN TUYỂN SINH

Để thực hiện tốt nhiệm vụ tuyển sinh năm 2018, nhằm thu hút học sinh các trường phổ thông đăng kí vào học tại Khoa CNTT&TT, trường Đại học Hồng Đức. Khoa CNTT&TT tổ chức đi tuyên truyền và tư vấn tuyển sinh  tại 05 trường PTTH:

1. Trường PTTH Vĩnh Lộc;

2. Trường PTTH Trần Khát Trân;

3. Trường PTTH Nông Cống 3;

4. Trường PTTH Tĩnh Gia 4;

5. Trường PTTH Chu Văn An;

Trong quá trình làm việc được sự giúp đỡ của Ban giám hiệu, cán bộ phụ trách Công Đoàn, phụ trách Đoàn thanh niên của các trường PTTH, đoàn đã thu được những kết quả như sau:

1.     Số lượng lớp đã được cán bộ của Đoàn tư vấn trực tiếp là: 15 với tổng số hơn 700 học sinh.

2.     Đa phần 100% các em đều hào hứng lắng nghe và đặt câu hỏi những thắc mắc cho kỳ thi tuyển sinh sắp tới, cũng như các câu hỏi liên quan đến ngành nghề Công nghệ thông tin mà Đoàn đang trực tiếp tư vấn.

3.     Đã có phản hồi thông tin qua Email của học sinh các trường gửi về cho cán bộ tư vấn.

4.     Thông qua đợt làm việc này Đoàn đã có mối liên hệ chặt chẽ với các trường PTTH từ đó giúp cho Khoa CNTT&TT của trường ĐH Hồng Đức sẽ tiếp tục phát huy hoạt động tuyên truyền tuyển sinh cho những năm sắp tới.

5.     Đoàn cũng đúc rút được một số kinh nghiệm cho công tác tư vấn và tuyên truyền tuyển sinh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TƯ VẤN TUYỂN SINH

TS. Phạm Thế Anh – Trưởng Khoa CNTT&TT trình bày về sức hút của ngành CNTT

Trực tiếp giải đáp các thắc mắc của các em học sinh về phương án tuyển sinh ngành CNTT

Hình ảnh tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2018 tại trường THPT Chu Văn An