Phần thưởng nữ sinh tiêu biểu năm 2015

Cập nhật lúc: 08:44 PM ngày 23/12/2015

Phần thưởng Nữ sinh tiêu biểu trong lĩnh vực kỹ thuật do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  chủ trì, phối hợp cùng các Bộ, ngành liên quan và công ty Intel xét trao tặng hàng năm cho nữ sinh có thành tích học tập xuất sắc trong các ngành kỹ thuật nhằm khuyến khích nữ sinh tham gia học tập, nghiên cứu ở các ngành kỹ thuật góp phần đào tạo nguồn cán bộ khoa học kỹ thuật nữ trẻ, phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Năm 2015, Phần thưởng nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực Kỹ thuật đã nhận được 72 hồ sơ của 32 trường đại học, học viện trong cả nước tham dự. Hội đồng bình chọn đã lựa chọn 20 nữ sinh xuất sắc nhất nhận Phần thưởng năm 2015. Trong đó có em Lê Diệu Linh – ĐH CNTT K16 Trường Đại học Hồng Đức, đã xuất sắc được nhận phần thưởng năm 2015.

Một số hình ảnh trong buổi lễ nhận phần thưởng.