Cuộc họp các gv dạy tin học đại cương

Cập nhật lúc: 04:44 PM ngày 16/01/2013

Chiều 10/2/2012 khoa CNTT đã tổ chức cuộc họp các CBGD đang dạy Tin học đại cương cho tất cả các hệ, bậc đào tạo trong trường.
     Đến dự có các GV ngoài BM Tin ứng dụng của khoa CNTT 6 người, 3 GV hợp đồng và các GV ngoài khoa, trong trường tham gia. Sau liên hoan nhẹ, chào mừng xuân mới, Trưởng BM, ông Đỗ Văn Toàn đã thông báo các chủ trương của Khoa, BM về việc đưa các nội dung mã nguồn mở vào chương trình các học phần và các kết quả xây dựng, chỉnh sửa các Ngân hàng đề thi, đổi mới hình thức thi hết học phần, kết quả năng cấp thiết bị, máy tính... và đề nghi các GV thống nhất thực hiện. BM cũng được nghe các ý kiến của CBGV trực tiếp về quyết tâm đổi mới và thực hiện dự án triển khai ứng dụng mã nguồn mở vào trường ĐHHĐ. Cũng qua phiếu BM đã lấy được hết các ý kiến nắm tình hình và điều chỉnh các vấn đề quản lý. Đây là BM có khối lượng công việc lớn nhất và nhạy cảm nhất khoa, cũng là BM tích cực đổi mới có hiệu quả nhất trong quản lý. Trong phần họp nội bộ, TM đã lấy ý kiến CB-GV của BM về đề xuất P. Trưởng môn nhiệm kỳ 2012-2017, giúp TM thực hiện nhiệm vụ.