Chào đón Tân sinh viên năm học 2020-2021

Cập nhật lúc: 02:51 PM ngày 06/04/2021

Hòa chung trong không khí vui tươi của năm học mới, tiếp nối chuỗi sự kiện tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên của trường Đại học Hồng Đức, ngày 23/10/2020, Khoa Công nghệ thông tin và truyền thông tổ chức ngày hội chào đón tân sinh viên thật tưng bừng và ấn tượng. Nhân vật chính của chương trình là các bạn tân sinh viên đã đến từ rất sớm và nhanh chóng điền đầy toàn bộ hội trường.

Tiếp tục chuỗi hoạt động của chương trình là phần phát biểu của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin trên địa bàn Tỉnh với mục đích giúp cho các bạn tân Sinh viên có cái nhìn sâu sắc hơn về ngành nghề mà các bạn lựa chọn, cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh chương trình Chào đón Tân sinh viên 2020