Hong Duc University shapes your future!

Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức

Cập nhật lúc: 04:09 CH ngày 21/10/2020

Sáng 14/10/2020, Trường Đại học Đại học Hồng Đức đã long trọng tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa về việc điều động và bổ nhiệm ông Hoàng Văn Thi – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức.

Dự hội nghị công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức có đồng chí Mai Xuân Liêm, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa; đại diện lãnh đạo các ban, sở, ngành liên quan và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu Nhà trường; lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trực thuộc trường Đại học Hồng Đức.

Đồng chí Mai Xuân Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định
của Chủ tịch UBND tỉnh cho tân Hiệu trưởng Hoàng Văn Thi

Tại hội nghị, đồng chí Bùi Huy Hùng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thanh Hóa đã công bố Quyết định số 4266/QĐ-UBND, ngày 8/10/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm ông Hoàng Văn Thi, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa, giữ chức Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức.

Đồng chí Mai Xuân Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Hoàng Văn Thi tân Hiệu trưởng Nhà trường. Trong bài phát biểu, đồng chí Mai Xuân Liêm mong muốn ở cương vị mới đồng chí Hoàng Văn Thi tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy kinh nghiệm, năng lực của bản thân cùng với tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và tiếp tục có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Trường Đại học Hồng Đức và của tỉnh Thanh Hóa.

Đồng chí Mai Xuân Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh
phát biểu chúc mừng tân Hiệu trưởng Nhà trường

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Hoàng Văn Thi tân Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức đã trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa, Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh; Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ viên chức Trường Đại học Hồng Đức đã tín nhiệm giao nhiệm vụ và dành những tình cảm tốt đẹp, sự ủng hộ, tạo điều kiện cho đồng chí trong các thời kỳ công tác. Đồng thời, bày tỏ niềm vinh dự của bản thân, xác định trọng trách, nhiệm vụ của cá nhân trên cương vị công tác mới. Đồng chí cũng bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm lãnh đạo, quản lý; giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, phấn đấu làm việc và cống hiến hết mình; cùng với tập thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức, lao động toàn trường giữ vững đoàn kết, kỷ cương, tập trung đổi mới sáng tạo và phát triển; phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Trường Đại học Hồng Đức ngày càng phát triển vững mạnh toàn diện.

Đồng chí Hoàng Văn Thi, tân Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức
phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Trong không khí trang trọng, đồng chí tân Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức phấn khởi đón nhận tình cảm, những lẵng hoa tươi thắm của đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Hồng Đức và đại diện các tổ chức đoàn thể, đại diện cán bộ viên chức, người lao động và HSSV toàn trường chúc mừng, trao niềm nin, sự kỳ vọng đồng chí Hoàng Văn Thi có nhiều sức khỏe, đem trí tuệ, tâm huyết của mình công hiến cho sự phát triển của Nhà trường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mới được giao./.

Các đồng chí  trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Hồng Đức
tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng

TS. Phạm Thị Hằng - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hoá tặng hoa chúc mừng

TS. Nguyễn Ngọc Tuý -  Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Thanh Hoá