Tọa đàm kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Cập nhật lúc: 11:30 AM ngày 17/01/2013

Đ/c Lê Văn Trưởng, Phó hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng CBGV khoa LLCT

Sáng ngày 20/11/2012 tại phòng 208A5- cơ sở 2 trường Đại học Hồng Đức, khoa Lý luận Chính trị đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp của đông đủ các cán bộ, giảng viên trong khoa.Đặc biệt cán bộ, giảng viên trong khoa đã được đón nhận sự quan tâm, chúc mừng của lãnh đạo nhà trường, đại diện các phòng, ban, khoa và đại diện các thế hệ sinh viên thuộc các chuyên ngành đào tạo khác nhau trong trường.

Trong buổi tọa đàm, các giảng viên đã tâm sự chia sẽ với nhau về những kinh nghiệm, những kỷ niệm khó quên của cuộc đời nhà giáo. Buổi tọa đàm đã giúp cho các giảng viên (đặc biệt là các giảng viên trẻ), hiểu và yêu hơn nghề mà mình đã lựa chọn, tạo động lực để mỗi giảng viên quyết tâm rèn luyện, tu dưỡng xứng đáng với tình cảm và sự tôn vinh của xã hội.

Tin Lê Anh