Tin về Tết trồng cây 2018 của khoa Lý luận chính trị - Luật

Cập nhật lúc: 02:16 AM ngày 07/03/2018

Trong không khí tươi vui, phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới, sáng ngày 3/3/2018 Trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức Tết trồng cây trong khuôn viên Nhà A6, cùng với toàn trường, CBGV và sinh viên trong khoa Lý luận chính trị - Luật đã tích cực, nhiệt tình tham gia Tết trồng cây năm 2018

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây. Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, nhiều năm qua, Tết trồng cây đã là nét đẹp văn hóa và là truyền thống hằng năm của Nhà trường mỗi dịp xuân về. Tham dự Tết trồng cây cùng toàn trường, khoa LLCT - Luật có sự tham gia của lãnh đạo khoa, đoàn thanh niên cùng đại diện 3 lớp sinh viên chính quy Luật.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHOA LLCT  - LUẬT THAM GIA TẾT TRỒNG CÂY