THÔNG BÁO TUYỂN GIẢNG VIÊN

Cập nhật lúc: 10:50 AM ngày 15/10/2015

Khoa Lý luận chính trị - Luật đang cần tuyển thêm 03 giảng viên Luật

1. Đối tượng tuyển dụng:

- Thạc sĩ, Tiến sĩ luật học (tốt nghiệp đại học luật loại khá trở lên, hệ chính quy tại các trường đại học công lập;

- Sinh viên tốt nghiệp đại học luật loại giỏi trở lên, hệ chính quy tại các trường đại học công lập;

- Cử nhân luật học (tốt nghiệp đại học loại khá trở lên, hệ chính quy tại các trường đại học công lập và đang theo học cao học hệ chính quy)

2. Điều kiện dự tuyển:

- Phải có trình độ chuyên môn theo yêu cầu của mục 1 ở trên;

- Có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị vững vàng, có đơn xin dự tuyển, yêu nghề, nhiệt tình và trách nhiệm nghề nghiệp cao;

- Có sức khoẻ tốt, ngoại hình cân đối, lý lịch bản thân trong sạch, lý lịch gia đình rõ ràng;

- Có trình độ và năng lục ngoại ngữ, tin học vững vàng, đáp ưng yêu cầu công tác.

3. Hồ sơ dự tuyển:

- Sơ yếu lý lịch tự thuật (có xác nhận của Chính quyền địa phương hoặc cơ quan nơi đang công tác);

- Đơn xin dự tuyển;

- Các văn bằng, chứng chỉ cần thết theo yêu cầu ở trên;

- Giấy chứng nhận sức khoẻ;

- Các giấy tờ khác nếu có.

4. Nơi nộp hồ sơ: Văn phòng khoa Lý luận chính trị - Luật, phòng 208, nhà A5, cơ sở 2, số 307 đường Lê Lai, thành phố Thanh Hoá hoặc phòng Tổ chức – Cán bộ, phòng 711, nhà điều hành, cơ sở chính, số 565 Quang Trung 3, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hoá.

5. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 13/10/2015 đến 13/11/2015.

6. Kế hoạch khảo sát chuyên môn tuyển dụng:  Sẽ thông báo cụ thể đến các ứng viên sau ngày 13/10/2015.