TIN VỀ HỘI NGHỊ CBVC&LĐ NĂM HỌC 2014 - 2015

Cập nhật lúc: 04:13 PM ngày 22/09/2014

Vào hồi 14h ngày 19 tháng 9 năm 2014, tại phòng 208A5 cơ sở 2 - ĐHHĐ, khoa Lý luận chính trị đã long trọng tổ chức hội nghị CBVC&LĐ năm học 2014 - 2015. Tham dự hội nghị có đầy đủ cán bộ, giảng viên của khoa LLCT. Về dự và chỉ đạo hội nghị có Ths. Lê Đức Liên - ủy viên Ban thường vụ công đoàn Trường. Chủ toạ hội nghị là TS. Trịnh Duy Huy – Uỷ viên BCH Đảng bộ Trường, Bí thư chi bộ, trưởng khoa LLCT và đ/c Cao Ngọc Trung – Chủ tịch công đoàn khoa LLCT; thư ký hội nghị là Ths. Nguyễn Thị Ngân.

Hội nghị đã nghe đoàn chủ toạ trình bày 2 bản dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị CBVC&LĐ năm học 2013-2014 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2014-2015 của khoa và nhà trường. Hội nghị đã dành nhiều thời gian để các cán bộ, giảng viên trong khoa thảo luận, góp ý cho hai bản bản báo cáo trên với tinh thần sôi nổi, nghiêm túc, dân chủ nhất.

Hội nghị cũng được nghe ý kiến của Ths. Lê Đức Liên đánh giá cao về những thành tích mà khoa LLCT đã đạt được trong năm học 2013-2014 trên tất cả các mặt hoạt động và những góp ý có tính chất định hướng về phương hướng, nhiệm vụ của khoa năm học 2014-2015.

Hội nghị đã bầu được 10 cán bộ, giảng viên đi dự hội nghị CBVC&LĐ năm học 2014-2015 của trường, thống nhất đăng ký các danh hiệu cho cá nhân và tập thể khoa. Về cá nhân, có 6 giảng viên trong khoa đăng ký danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 1 giảng viên đăng ký danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh. Về tập thể, tập thể khoa đăng ký danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; Công đoàn xuất sắc; Chi bộ trong sạch, vững mạnh; Chi đoàn vững mạnh.

Tại hội nghị, căn cứ vào nhiệm vụ, khối lượng công việc năm học 2014-2015, căn cứ vào kết quả đăng ký thi đua, kết quả thảo luận của hội nghị, TS. Mai Thị Quý – Phó bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa đã thay mặt Ban chi uỷ, Ban chủ nhiệm khoa phát động thi đua với những nội dung cụ thể trên tất cả các mặt hoạt động. Thay mặt tất cả cán bộ, giảng viên trong khoa, đ/c Cao Ngọc Trung - Chủ tịch công đã hưởng phát động với quyêt tâm thi đua hoàn thành xuất sắc kế hoạch, nhiệm vụ và khối lượng công việc năm học 2014-2105.

Trước khi kết thúc hội nghị, Ths. Nguyễn Thị Ngân đã thông qua nghị quyết hội nghị. Nghị quyết thể hiện quyết tâm của tất cả cán bộ, giảng viên trong khoa, là cơ sở, căn cứ cho mọi hoạt động của khoa trong năm học 2014-2015.

Hội nghị CNVC&LĐ năm học 2014-2015 của khoa Lý luận chính trị đã thành công tốt đẹp và kết thúc vào hôi 17h30’ cũng ngày.

Tin và ảnh

TS.Lê Thị Thắm