Hội nghị tổng kết năm học 2012-2013

Cập nhật lúc: 09:05 AM ngày 02/08/2013

Vào hồi 14h ngày 14/6/2013 tại phòng 208A5 - cơ sở 2 ĐHHĐ, khoa Lý luận chính trị đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2012 - 2013 với sự tham dự của 24/28 CBGV (4 GV vắng do đi học thạc sĩ và nghiên cứu sinh). Chủ trì hội nghị: TS.Trịnh Duy Huy- Trưởng khoa.

Hội nghị đã nghe  Báo cáo tổng kết năm học 2012-2013 và dự thảo phương hướng năm học 2013 - 2014 do TS. Mai Thị Quý – PTK, trình bày. Báo cáo đã đánh giá khái quát đầy đủ những hoạt động, những kết quả đã đạt được của khoa trong năm học qua đồng thời cũng chỉ rõ những hạn chế, tồn tại cần phải khắc phục.

Hội nghị cũng đã được nghe những ý kiến sâu sắc, tâm huyết; những trăn trở, tâm sự, suy tư; những nguyện vọng, góp ý chân thành của các đ/c cán bộ quản lý, các giảng viên trong khoa về các vấn đề như: công tác nghiên cứu khoa học; các qui định của khoa trong hoạt động chuyên môn, nghiên cứu khoa học; trách nhiệm của cán bộ quản lý, giảng viên trong thực hiện quyền hạn, nhiệm vụ; phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp cơ bản cho năm học tới...

Trên cơ sở kết quả thực hiện kế hoạch công tác năm học 2012 - 2013, hội nghị đã bình xét được 27/28 CBGV đạt danh hiệu lao động tiên tiến (1GV không dự bình do đang đi học NCS tập trung tại Trung Quốc) và 3 CBGV đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở (đ/c Trịnh Duy Huy, Mai Thị Quý và Vũ Thị Lan). Tập thể khoa đề nghị nhà trường xét đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến.

Hội nghị kết thúc vào hồi 18h cùng ngày.

Tin Lê Anh