30 học viên lớp K10A bảo vệ thành công luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý giáo dục

Cập nhật lúc: 12:46 AM ngày 25/09/2019

Trong hai ngày, từ ngày 14 đến ngày 15 tháng 09 năm 2019, Khoa Tâm lý - Giáo dục đã tổ chức bảo vệ thành công luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý giáo dục cho 30 học viên lớp K10A, Khóa học 2017-2019. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khoa học, đúng quy chế của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Trường ĐHHĐ, Hội đồng đánh giá luận văn đã tổ chức thành công tốt đẹp. Kết quả, 30 học viên lớp K10A, Quản lý giáo dục, Khóa học 2017-2019 đã được Hội đồng đánh giá đạt yêu cầu của một luận văn Thạc sĩ, chuyên ngành Quản lý giáo dục và đề nghị Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức ra quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Thạc sĩ sau khi đã chỉnh sửa các nội dung theo ý kiến đóng góp của Hội đồng.

Theo đánh giá chung của các nhà khoa học, thành viên Hội đồng và Cán bộ hướng dẫn, phần lớn các học viên đã rất nỗ lực, cố gắng với tinh thần, thái độ nghiêm túc, cầu thị, say mê nghiên cứu khoa học. Luận văn được thực hiện đúng tiến độ, là sản phẩm nghiên cứu công phu của chính mỗi học viên.

Kết quả nghiên cứu đã phản ánh được những vấn đề cấp thiết, mang tính thực tiễn cao trong công tác quản lý giáo dục, nhất là trong bối cảnh đổi mới giáo dục toàn diện theo tinh thần của Nghị quyết 29/NQ-BGD&ĐT đang đặt ra cho toàn ngành giáo dục nhiều vấn đề khó khăn, thách thức mới. Các biện pháp được đề xuất và tiến hành khảo nghiệm cho thấy đều đảm bảo tính hiệu quả, tính khả thi và có thể áp dụng vào thực tiễn góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý tại các cơ sở giáo dục. Ngoài ra, luận văn còn là tài liệu tham khảo có giá trị cho các học viên các khóa tiếp theo và các nhà quản lý giáo dục tại các cơ sở giáo dục./.

Một số hình ảnh học viên bảo vệ luận văn

D:\Downloads\IMG-5050.JPG

D:\Downloads\IMG-4987.jpg