TIN BUỒN

Cập nhật lúc: 02:16 PM ngày 27/11/2017

Ban chủ nhiệm khoa Tâm lý – Giáo dục và gia đình kính báo tới toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong khoa biết tin buồn:

Sinh viên: Vũ Thị Thu Huyền - lớp K17 ĐH Tâm lý học (định hướng Quản trị nhân sự) sinh ngày 24/09/1995 đã từ trần vào hồi: 14h15’ ngày 24/11/2017, hưởng dương 23 tuổi.

Lễ viếng từ: 17h00’ ngày 24/11/2017 tại thôn Đồng Minh,  xã Vĩnh Phúc, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa. An táng vào hồi: 13h00’ ngày 25/11/2017  tại Nghĩa trang  thôn Đồng Minh, xã Vĩnh Phúc, huyện Vĩnh Lộc tỉnh Thanh Hóa.

Trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức phúng viếng sinh viên Vũ Thị Thu Huyền. Dẫn đoàn có đồng chí Phạm Văn Hiền – Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên và đồng chí Hoàng Lê Minh – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hồng Đức.

Khoa Tâm lý – Giáo dục đã tổ chức đến viếng và chia buồn với gia đình sinh viên Vũ Thị Thu Huyền. Đoàn thăm viếng gồm có: Đồng chí Hồ Thị Dung – Phó trưởng khoa, đồng chí Đinh Thị Nga - Cán bộ Quản lý sinh viên và toàn thể sinh viên k17 Đại học Tâm lý học.

Sinh viên Vũ Thị Thu Huyền học tập tại khoa Tâm lý – Giáo dục luôn là một sinh ngoan chăm ngoan, tích cực học tập và rèn luyện tốt. Sau một thời gian lâm bệnh nặng, bác sĩ và gia đình đã tận tình cứu chữa, chăm sóc nhưng không qua khỏi. Em ra đi đã để lại sự tiếc thương vô hạn của gia đình, người thân, thầy cô và bạn bè.

Mong em yên nghỉ ở cõi vĩnh hằng!

BAN CHỦ NHIỆM KHOA