Thay đổi nhân sự trong Ban chấp hành Liên chi đoàn khoa Tâm lý Giáo dục

Cập nhật lúc: 08:56 PM ngày 24/03/2017

Thực hiện theo chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Hồng Đức và Ban Chi ủy khoa Tâm lý Giáo dục, ngày 8 tháng 3 năm 2017 Ban Chấp hành Liên chi đoàn Khoa đã tổ chức cuộc họp bất thường vào lúc 15h tại P.209A5 – CSC.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Lê Minh – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Lê Thị Thu Hà – Bí thư chi bộ cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Liên chi đoàn khoa Tâm lý Giáo dục.

Đồng chí Cao Xuân Hải xin thôi giữ chức Bí thư Liên chi đoàn và xin được trưởng thành Đoàn với lý do đồng chí đã quá tuổi sinh hoạt. Cuộc họp đã thống nhất bầu bổ sung đồng chí Đỗ Thị Dung (PBT Chi đoàn CBGV) vào Ban Chấp hành Liên chi đoàn Khoa Tâm lý Giáo dục khóa V nhiệm kỳ 2017 – 2019 và bầu đồng chí Trương Thị Thảo (BT Chi đoàn CBGV) giữ chức Bí thư Liên chi đoàn.

DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH LIÊN CHI ĐOÀN KHOA TÂM LÝ GIÁO DỤC KHÓA V NHIỆM KỲ 2017 – 2019

1. Đ/c Trương Thị Thảo – Bí thư Liên chi đoàn

2. Đ/c Phạm Thị Đông – Phó bí thư Liên chi đoàn