Lễ kết nạp đảng viên 2020

Cập nhật lúc: 05:37 AM ngày 23/03/2020

Thực hiện Quyết định số 1941-QĐ/ĐUK ngày 28 tháng 02 năm 2020 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về chuẩn y kết nạp đảng viên.

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy trường Đại học Hồng Đức, hôm nay ngày 18 tháng 03 năm 2020 chi bộ khoa Tâm lý - Giáo dục tổ chức Lễ kết nạp quần chúng ưu tú Lê Thị Lan vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Về dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Hà - Uỷ viên ban chấp hành đảng bộ trường ĐHHĐ, Chủ tịch Công đoàn trường; Đại diện các đồng chí Công đoàn viên trong khoa và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Chi bộ cử đồng chí Cao Thị Cúc tiếp tục giúp đỡ đồng chí Lê Thị Lan cho đến khi hết thời hạn dự bị được trở thành đảng viên chính thức.

Ngày vào đảng của đồng chí Lê Thị Lan sẽ được tính từ ngày chi bộ làm lễ kết nạp đảng viên tức là ngày 18/03/2020. Đồng chí Lê Thị Lan tiếp tục không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, tích cực, gương mẫu trong mọi hoạt động, thực hiện nghiêm túc điều lệ đảng, các nhiệm vụ của người đảng viên, tham gia họp chi bộ và đóng đảng phí đúng quy định./.

BAN CHI ỦY

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN