Lễ chào cờ tháng 11/2014

Cập nhật lúc: 10:06 PM ngày 04/11/2014

Khoa SP Mầm Non tổ chức lễ chào cờ tháng 11 năm 2014

Đúng 7h00' ngày 3/11/2014 khoa  Sư phạm Mầm Non đã tổ chức buổi lễ chào cờ định kỳ tháng 11 năm 2014 tại nhà tập Đa năng trường Đại học Hồng Đức. Tham dự buổi lễ chào gồm có: TS. Phạm Thị Hằng - Trưởng khoa SPMN,  Th.S Lê Thị Tuyết - Phó trưởng khoa SPMN, TS. Nguyễn Thị Hà Lan - Phó trưởng khoa SPMN, cùng các thầy, cô và toàn thể sinh viên trong khoa.

Sau khi kết thúc nghi lễ chào cờ, cô TS. Phạm Thị Hằng - Trưởng khoa SPMN đánh giá những kết quả đã đạt được trong tháng 10 đồng thời tuyên truyền về pháp luật để sinh viên có lối sống trong sạch và lạnh mạnh.

Tại buổi lễ sinh viên được nghe cô TS. Nguyễn Thị Hà Lan đọc báo cáo tổng kết về tình hình học tập và nề nếp tháng 10/2014, những mặt đạt được và chưa đạt được, bên cạnh đó nhắc nhở, uốn nắn những sinh viên chưa thực hiện tốt các quy định, nề nếp, tác phong của khoa, và nhà trường đề ra. Biểu dương các tập thể, cá nhân, tấm gương sáng về tinh thần học tập, ý thức trong các hoạt động do khoa phát động.

Một số hình ảnh trong buổi lễ chào cờ:

P/s: Ninh - QLSV