HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2015

Cập nhật lúc: 04:10 PM ngày 24/11/2015

Ngày 13/11/2015, tại hội trường A7-CS 2 trường ĐH Hồng Đức, khoa GD Mầm Non tổ chức buổi Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015, và cũng là dịp để các thế hệ học trò thể hiện lòng tri ân đến những người thầy, người cô đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp "Trồng người".

Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Nhà trường, sự chỉ đạo của Ban chủ nhiệm Khoa, cùng với sự có mặt của các thầy cô giáo và toàn thể HSSV trong khoa, hội diễn văn nghệ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Với không khí sôi nổi, hào hứng và đang dạng sắc màu. Các tiết mục do các chi đoàn lớp tự dàn dựng, tập luyện nhưng đã để lại cho người xem những ấn tượng sâu đậm, không những phong phú về thể loại, đảm bảo về chất lượng mà còn mang tính chất đặc thù của ngành học là ngành GDMN.

Một số hình ảnh trong hội diễn: