KHOA GD MẦM NON TRAO QUÀ TẾT 2019 CHO HSSV LÀ CON MỒ CÔI

Cập nhật lúc: 09:03 AM ngày 25/01/2019

Theo truyền thống tốt đẹp hàng năm, chiều ngày 24/01/2019 Khoa GDMN tổ chức trao quà tết cho HSSV là con mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt vượt khó trong học tập và rèn luyện.

Không phải SV nào cũng may mắn có được một gia đình đầy đủ, không ít những SV nghèo hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là những SV mồ côi cả cha lẫn mẹ, việc sum họp với gia đình trong những ngày lễ tết luôn là một niềm ước ao cháy bỏng đối với các em.

Hoạt động này thể hiện sự quan tâm tới những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn - ham học, và đã có 3 xuất quà được trao cho 3 sinh viên khóa K20 ĐH GDMN.

Đây là những món quà ý nghĩa nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh cho các em.

Ban chủ nhiệm khoa GDMN trao quà tết cho những sinh viên là con mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn