HỘI NGHỊ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016-2017

Cập nhật lúc: 09:53 AM ngày 11/10/2016

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017, chiều ngày 10/9/2016, khoa GD Mầm Non đã tổ chức thành công hội nghị công nhân viên chức người lao động.

Tới dự hội nghị có  PGS.TS Hoàng Thị Mai - Phó hiệu trưởng nhà trường,  Th.S Nguyễn Xuân Song - Chủ tịch Công đoàn nhà trường, ban chủ nhiệm khoa cùng toàn thể cán bộ CNVC trong khoa.

Thay mặt lãnh đạo khoa, TS.Nguyễn Thị Hà Lan - Bí thư Chi bộ, P.Trưởng khoa, phụ trách khoa trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 gồm các mặt công tác: Giáo dục chính trị; Xây dựng phát triển đội ngũ; Tuyển sinh đào tạo; Quản lý nề nếp cán bộ GV và HSSV; Chăm lo đời sống cán bộ, viên chức.... cùng những hạn chế, tồn tại. Đồng thời báo cáo đề xuất phương hướng, kế hoạch, nhiệm vụ cho năm học tới 2016-2017.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất các giải phát để đưa khoa tiếp tục phát triển. Trong phần giải đáp, các đại biểu được nghe PGS.TS Hoàng Thị Mai, phó Hiệu trưởng Nhà trường trả lời những vấn đề cán bộ, giảng viên, viên chức và người lao động quan tâm.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị đã nhất trí thông qua Báo cáo phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 với những nội dung, biện pháp cụ thể. Nhất trí danh sách cử đoàn đại biểu tham dự Hội nghị cán bộ công nhân viên chức do Nhà trường tổ chức.

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2016-2017 của khoa GD Mầm Non thành công tốt đẹp, góp phần tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết trong cán bộ CNVC cùng phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016-2017 ./.