LỄ CHÀO CỜ THÁNG 2 NĂM 2017

Cập nhật lúc: 10:27 AM ngày 17/02/2017

Sáng ngày 13/2/2017 tại đại sảnh nhà A5 cơ sở 2, toàn thể các thầy cô giáo cùng HSSV khoa GDMN đã thực hiện Nghi lễ chào cờ trong không khí trang nghiêm và trọng thể. Đây là lần thứ 4 thực hiện nghi thức chào cờ theo kế hoạch năm học 2016-2017 đã được Nhà trường đề ra, nhưng lại là nghi lễ chào cờ đầu tiên của năm 2017.

Ngoài việc triển khai các nội dung chính trọng điểm của tháng 3, lồng ghép vào đó là nhắc nhở HSSV sau một kỳ nghỉ tết âm lịch dài ngày phải có thái độ nghiêm túc thực hiện đúng nội quy quy chế khi quay trở lại học tập.

Tiếp nối truyền thống hàng năm khoa đều có những phần qua trao cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống, nhiều phần quà ý nghĩa đã được trao đến tận tay các em. Năm nay khoa quyết định trao tiếp hai xuất quà cho hai sinh viên là con mồ côi cả cha lẫn mẹ và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: Bùi Thị Phương - Lớp K16G ĐHMN, và Nguyễn Thị Trang - Lớp K37A CĐMN, mỗi xuất quà trị giá 300.000đ.

TS. Phạm Vân Anh - Phó trưởng khoa trao quà cho SV nghèo vượt khó