Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Cập nhật lúc: 09:56 PM ngày 07/12/2020

Tối 16 tháng 11 năm 2020, khoa Khoa học xã hội, trường ĐH Hồng Đức tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) - hoạt động nhằm ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ các thầy cô giáo đã và đang công tác tại khoa Khoa học xã hội.

Hòa trong không khí của cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, tối 16 tháng 11 năm 2020, khoa Khoa học xã hội, trường ĐH Hồng Đức tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) - hoạt động nhằm ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ các thầy cô giáo đã và đang công tác tại khoa Khoa học xã hội.

Đến tham dự Hội diễn văn nghệ có đại diện ban giám Hiệu trường ĐH Hồng Đức thầy Lê Hoằng Bá Huyền – Phó hiệu trưởng Nhà trường. Về phía khoa Khoa học xã hội có Ban chủ nhiệm khoa và đông đủ các thầy cô giáo trong khoa, đặc biệt là sự có mặt của gần 400 sinh viên đang học tập tại khoa. Trải qua vòng sơ loại, ban tổ chức đã lựa chọn được 15 tiết mục đặc sắc và mang đậm tính nghệ thuật đến từ các lớp – chi đoàn để công diễn. Đây là những tình cảm, những bông hoa tươi thắm mà các bạn sinh viên dành tri ân thầy, cô giáo trong ngày 20-11, đồng thời cũng là dịp để các bạn sinh viên thể hiện tài năng văn nghệ  và giao lưu với các chi đoàn – lớp trong khoa.

Kết thúc Hội diễn, BTC đã trao các giải như sau:

1.  Giải Tập thể:

-        Giải nhất: Chi đoàn K22, K23 ĐHSP Lịch Sử

-       Giải Nhì: Chi đoàn K23 ĐH Du lịch, Xã hội học

-       Giải ba:

+ Chi đoàn K22 ĐHSP Ngữ Văn

+ Chi đoàn K21 Việt Nam học

-       Giải Khuyến khích:

+ Chi đoàn K22 ĐH Du lịch

+ Chi đoàn K23 ĐHSP Ngữ Văn CLC

+ Chi đoàn K23 ĐHSP Địa Lý

2.  Giải cá nhân:

-       Giải nhất: Nguyễn Thị Vân – Chi đoàn K20 ĐHSP Ngữ văn

-       Giải Nhì: Trần Quang Huy - Chi đoàn K23 ĐHSP Ngữ văn

-       Giải ba: Vinh Nguyễn - Chi đoàn K20 ĐH Việt Nam học

Một số hình ảnh tiêu biểu trong Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11 năm 2020

Kính chúc các thầy, cô giáo nói chung và thầy, cô giáo khoa Khoa học xã hội nói riêng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp "trồng người"! chúc các bạn sinh viên sức khỏe, học tập và rèn luyện tốt.

Tin bài, ảnh

BCH Liên chi đoàn khoa KHXH