Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Khoa học xã hội

Cập nhật lúc: 05:34 PM ngày 04/01/2018

Ngày 02/01/2018, tại phòng 302 Nhà điều hành, trường ĐH Hồng Đức đã diễn ra Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa KHXH. Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Mạnh An – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí đại diện các phòng, ban, trung tâm nhà trường, Ban chủ nhiệm khoa và toàn thể cán bộ giảng viên khoa KHXH.

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH

BỔ NHIỆM TRƯỞNG KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI

Tại buổi lễ, đồng chí Thiều Minh Tú – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, thừa lệnh Hiệu trưởng, công bố Quyết định bổ nhiệm PGS.TS Mai Văn Tùng giữ chức vụ Trưởng khoa Khoa học xã hội nhiệm kỳ 5 năm (2018-2022).

Sau khi trao quyết định và tặng hoa cho PGS.TS Mai Văn Tùng, phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Mạnh An – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao vị trí và sự đóng góp của khoa Khoa học xã hội trong thời gian qua, đặc biệt là những đóng góp trong công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo sau đại học. Đồng chí Hiệu trưởng cũng một lần nữa khẳng định ý nghĩa quan trọng của việc phát triển khoa Khoa học xã hội trong thời gian tới.

Đón nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa, PGS. TS Mai Văn Tùng thể hiện lòng tri ân sâu sắc tới Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí, đồng nghiệp đã ủng hộ và tin tưởng; đồng thời khẳng định quyết tâm sẽ đem hết tài năng và sức lực để làm tròn nhiệm vụ mà Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã giao phó.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ

Hiệu trưởng Nguyễn Mạnh An trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa

Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng PGS.TS Mai Văn Tùng

Chi ủy, Ban chủ nhiệm khoa và các đoàn thể khoa KHXH