NCS Nguyễn Thị Ngọc bảo vệ thành công LATS

Cập nhật lúc: 07:54 AM ngày 21/05/2019

Ngày 09/5/2019, tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Ngọc, giảng viên khoa Khoa học Xã hội đã bảo vệ thành công LATS chuyên ngành Địa lý học

Tên đề tài luận án: “Nghiên cứu giao thông vận tải đường bộ tỉnh Thanh Hóa dưới góc độ địa lí kinh tế - xã hội”

Chuyên ngành:               Địa lí học                       Mã số: 9.31.05.01

Nghiên cứu sinh:            Nguyễn Thị Ngọc

Người hướng dẫn 1:       PGS.TS. Nguyễn Thị Sơn

Người hướng dẫn 2:       PGS.TS. Lê Văn Trưởng

Cơ sở đào tạo:                Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Hội đồng chấm luận án gồm 06/07 thành viên:

công tác

Trách nhiệm trong Hội đồng

1.

PGS. TS Nguyễn Minh Tuệ

Chủ tịch

2.

GS. TSKH Phạm Hoàng Hải

Viện Địa lý

Phản biện 1

3.

GS.TS Đỗ Thị Minh Đức

Phản biện 2

4.

TS Nguyễn Tường Huy

Thư ký

5.

TS Vũ Kim Chi

Viện Việt Nam học và khoa học phát triển - ĐHQG Hà Nội.

Ủy viên

6.

TS Đỗ Thị Thanh Hoa

Viện nghiên cứu Phát triển du lịch

Ủy viên

Thành phần Hội đồng vắng mặt: PGS.TS Hoàng Phúc Lâm (Phản biện 3 - đã gửi nhận xét phản biện cho hội đồng)

Hội đồng chấm luận án đã thống nhất và kết luận: Luận án đã đáp ứng xuất sắc những yêu cầu về nội dung và hình thức của một luận án tiến sĩ chuyên ngành Địa lí học, Hội đồng đã thống nhất đề nghị cấp bằng tiến sĩ chuyên ngành Địa lí học cho Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Ngọc.

Xin chúc mừng Tân tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc./.

Hội đồng chấm luận án tiến sĩ, thầy cô hướng dẫn chụp ảnh cùng NCS Nguyễn Thị Ngọc

Cán bộ, giảng viên khoa KHXH, trường ĐH Hồng Đức chúc mừng NCS Nguyễn Thị Ngọc

Đại diện Công đoàn trường và khoa KHXH trường ĐH Hồng Đức, đại diện khoa Địa lí trường ĐHSP Hà Nội chúc mừng NCS Nguyễn Thị Ngọc

PGS.TS Mai Văn Tùng, trưởng khoa KHXH trường ĐH Hồng Đức - đại diện cơ quan công tác của NCS Nguyễn Thị Ngọc phát biểu trong Lễ bảo vệ Luận án