Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Khoa Khoa học Xã hội, Trường Đại học Hồng Đức

Cập nhật lúc: 11:12 AM ngày 08/01/2019

Ngày 20 tháng 11 – ngày Nhà giáo Việt Nam, là dịp để mỗi người thể hiện sự tri ân với các thầy cô giáo, tiếp nối truyền thống tôn sư trọng đạo rất tốt đẹp của người Việt Nam. Nhân dịp lễ ý nghĩa này, khoa Khoa học xã hội đã tổ chức thành công nhiều hoạt động chào mừng đầy ý nghĩa: Hội diễn văn nghệ, Thi tìm hiểu pháp luật Việt Nam, Giải bóng đá nam HSSV, chương trình Tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, dự giờ, thao giảng, thăm viếng các thầy cô nguyên là giảng viên của khoa, gửi thư tri ân các nhà khoa học thỉnh giảng tại khoa... và nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam luôn được Nhà trường, Ban chủ nhiệm khoa, thầy cô giáo trong khoa quan tâm và học sinh, sinh viên, học viên tham gia hăng hái, nhiệt tình. Thông qua đó, ban tổ chức mong muốn các thế hệ HSSV thể hiện sự trân trọng, tôn vinh các thầy cô giáo - những con người đã cống hiến trí tuệ, sức lực của mình vì sự nghiệp giáo dục - đào tạo của đất nước, tăng cường các kỹ năng cho người học đồng thời góp phần xây dựng và phát triển khoa Khoa học xã hội ngày càng lớn mạnh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11/2018

Tiết mục múa hát “Mùa xuân bản Thái” của ĐHSP Ngữ Văn K21 xuất sắc giành giải Nhất tại Hội diễn văn nghệ cấp khoa và giải A Hội diễn văn nghệ cấp trường

Tiết mục Người thầy của lớp ĐH Việt Nam học K20 giành giải Nhì Hội diễn văn nghệ cấp khoa

Tiết mục múa truyền thống của Lưu học sinh Lào