Hong Duc University shapes your future!

Hội nghị tổng kết công tác người học năm học 2012 – 2013

Cập nhật lúc: 08:20 SA ngày 26/08/2013

Ngày 23/8/2013, Trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức Hội nghị Công tác người học năm học 2012 - 2013, nhằm tổng kết công tác Học sinh, sinh viên (HSSV), cố vấn học tập (CVHT) năm học 2012 – 2013 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác HSSV, CVHT năm học 2013 – 2014.

Tham dự có PGS.TS. Lê Văn Trưởng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các phòng ban, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, lãnh đạo các Khoa, trợ lý công tác HSSV và CVHT trong toàn trường.

Năm học 2012 – 2013, là năm đầu tiên Nhà trường thực hiện Kế hoạch số 126/KH- ĐHHĐ ngày 01/8/2012 của Hiệu trưởng về việc đổi mới công tác HSSV và công tác CVHT. Nhưng bằng sự nỗ lực của cán bộ, giảng viên và sự cố gắng học tập và rèn luyện của HSSV, trong năm học 2012-2013, công tác HSSV và công tác CVHT có nhiều đổi mới, đã tư vấn và hướng dẫn HSSV về học tập và NCKH theo hệ thống tín chỉ, Trợ lý HSSV các khoa làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và đồng hành cùng với sinh viên trong suốt quá trình đào tạo, góp phần ổn định tình hình HSSV trong toàn Trường. Đa số HSSV đều chấp hành nghiêm túc chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, thực hiện nghiêm túc các quy định, nội quy, quy chế của Nhà trường, của Khoa; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, nhân đạo, tình nguyện và có ý chí phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn để vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã trao đổi thảo luận và đóng góp nhiều ý kiến về những hạn chế, tồn tại, về thực trạng cũng như đề xuất những giải pháp khả thi, những kiến nghị cấp thiết nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác CVHT, công tác HSSV và chế độ khen thưởng. Hội nghị cũng đã trao giấy khen của Nhà trường cho 2 tập thể, 3 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc trong công tác HSSV và 5 CVHT đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong năm học 2012 – 2013.

PGS, TS. Lê Văn Trưởng đã trao giấy khen của Nhà trường cho 5 cá nhân
đã hoàn thành xuất sắc công tác CVHT

Kết luận Hội nghị, PGS, TS. Lê Văn Trưởng đã đánh giá cao những kết quả đạt được của công tác HSSV năm học 2012 - 2013, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2013 - 2014. Đồng chí nhấn mạnh: Trong năm học 2013 - 2014, cần phải tiếp tục thực hiện đổi mới công tác quản lý người học, công tác CVHT; tăng cường kiểm tra, giám sát để nâng cao vai trò và trách nhiệm của CVHT, trợ lý CTHSSV và các đơn vị chức năng, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đào tạo theo hệ thống tín chỉ trong nhà trường.

PGS, TS. Lê Văn Trưởng đã trao giấy khen của Nhà trường cho 2 tập thể, 3 cá nhân
đã hoàn thành xuất sắc công tác HSSV

BBT website