Hong Duc University shapes your future!

Trường Đại học Hồng Đức làm việc với Sở Khoa học Công nghệ Thanh Hóa

Cập nhật lúc: 09:30 SA ngày 05/03/2014

Ngày 28/2/2014, trường Đại học Hồng Đức đã làm việc với Sở Khoa học Công nghệ Thanh Hóa. Tham dự, về phía Sở KH&CN có TS. Lê Đình Sơn, các đồng chí trong Ban Giám đốc và lãnh đạo các phòng, trung tâm trực thuộc Sở; về phía trường ĐHHĐ có TS, Nguyễn Mạnh An, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng ban, trung tâm và các khoa đào tạo của trường.

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Bá Thông, Trưởng phòng KHCN Nhà trường đã trình bày những kết quả thực hiện trong chương trình hợp tác phát triển hoạt động khoa học và công nghệ giữa Trường Đại học Hồng Đức với Sở Khoa học & Công nghệ Thanh Hóa từ năm 2011 đến 2013 và đưa ra một số đề xuất với Sở KH&CN nhằm tăng cường  sự hợp tác giữa hai bên, đồng thời hỗ trợ Nhà trường nhanh chóng “Xây dựng trường Đại học Hồng Đức trở thành một trung tâm NCKH và chuyển giao công nghệ đạt trình độ các trường đại học lớn của cả nước, phục vụ đắc lực sự nghiệp công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước”. Cũng tại buổi làm việc, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận sôi nổi một số vấn đề liên quan đến hoạt động hợp tác KH&CN trong thời gian tới.

TS. Lê Đình Sơn, Giám đốc Sở KH &CN đã giải đáp những đề xuất của cán bộ, giảng viên Nhà trường và sẽ tạo điều kiện để mối quan hệ hợp tác giữa trường ĐHHĐ và Sở KHCN ngày càng gắn bó, phát triển nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.

Kết luận buổi làm việc, TS. Nguyễn Mạnh An cảm ơn sự hợp tác của Sở KHCN và tin rằng với sự hỗ trợ của Sở, Trường Đại học Hồng Đức sẽ nhanh chóng trở thành trung tâm NCKH và chuyển giao công nghệ đạt trình độ các trường đại học lớn của cả nước, phục vụ đắc lực sự nghiệp công nghiệp hoá hiện đại hoá quê hương, đất nước.

BBT website