Hong Duc University shapes your future!

Hội thảo khoa học “Phát triển đào tạo thạc sỹ khối ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn tại Trường Đại học Hồng Đức”

Cập nhật lúc: 08:13 SA ngày 15/03/2014

Thực hiện kế hoạch hoạt động Khoa học và Công nghệ năm học 2013 – 2014, đồng thời để từng bước nâng cao chất lượng đào tạo thạc sỹ khối ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn, ngày 12/3/2014 Trường Đại học Hồng Đức tổ chức hội thảo khoa học “Phát triển đào tạo thạc sỹ khối ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn tại Trường Đại học Hồng Đức”.

Mục đích của Hội thảo là đưa ra những giải pháp phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo thạc sỹ khối ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn tại Trường Đại học Hồng Đức, nhằm đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội, văn hoá, giáo dục cho Tỉnh Thanh Hoá và đất nước.

Tham dự Hội thảo có NGƯT, PGS.TS Lê Hữu Cần Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các phòng Đào tạo, QLKH&CN, Kiểm định Chất lượng và Khảo thí, Quản trị vật tư- Thiết bị... Lãnh đạo khoa, Bộ môn, CBGV khoa Khoa học xã hội và học viên cao học các khóa khối ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn đang học tập tại Trường.

Hội thảo đã được nghe 14 tham luận và ý kiến trực tiếp của các nhà khoa học, nhà quản lý và các cán bộ giảng viên được trình bày tại hội thảo tập trung vào các vấn đề cốt lõi như: Chương trình đào tạo Thạc sĩ khối ngành Khoa học xã hội và nhân văn ở trường Đại học Hồng Đức – Thực trạng và giải pháp; một số kinh nghiệm đào tạo thạc sỹ ở nước ngoài; Phương pháp quản lý, kiểm tra đánh giá trong đào tạo thạc sỹ của Nhà trường; Xây dựng tiêu chí chuẩn đầu ra các chuyên ngành nêu trên đáp ứng yêu cầu xã hội; Đề xuất các giải pháp mở rộng tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực có trình độ cao của các cơ quan, nhà tuyển dụng lao động./.

Một số hình ảnh tại hội thảo:

BBT website