Đại hội chi đoàn Khoa Khoa học Tự nhiên nhiệm kỳ 2019 – 2020

Cập nhật lúc: 02:44 AM ngày 11/10/2019

Sáng ngày 4 tháng 10 năm 2019, tại văn phòng khoa KHTN, BCH Chi đoàn CBGV khoa KHTN, trường ĐH Hồng Đức tổ chức thành công Đại hội chi đoàn (nhiệm kỳ 2019 - 2020).

Chi đoàn CBGV khoa KHTN tổ chức thành công Đại hội chi đoàn

nhiệm kỳ 2019 – 2020

Đến dự và chỉ đạo Đại hội PGS. TS Ngô Xuân Lương – Trưởng khoa KHTN, Bí thư Chi bộ khoa KHTN; PGS. TS Trần Thị Hải – Phó trưởng khoa KHTN và đ/c Lê Văn Khỏe – Bí thư LCĐ khoa KHTN, Ủy viên BCH đoàn trường và toàn thể đoàn viên CĐCB.

Đại hội đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên (nhiệm kỳ 2018 - 2019) và dự thảo phương hướng thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên (nhiệm kỳ 2019 – 2020). Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành chi đoàn (nhiệm kỳ 2018 - 2019).

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự quan tâm sát sao, sự chỉ đạo trực tiếp của Chi ủy, BCH LCĐ khoa, công tác đoàn và phong trào thanh niên trong Chi đoàn đã đạt được một số kết quả đáng được ghi nhận góp phần hoàn thành được chỉ tiêu về công tác Đoàn trong nhiệm kỳ 2018 - 2019. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng luôn được BCH chi đoàn quán triệt sâu sắc tới các đoàn viên; đoàn viên trong chi đoàn luôn đóng vai trò nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và nhiệm vụ của Đoàn cấp trên giao; Tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT của khoa, của Trường

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, BCH chi đoàn cũng đã nghiêm túc kiểm điểm những hạn chế, khuyết điểm trong nhiệm kỳ, từ đó tìm ra những nguyên nhân, giải pháp, bài học kinh nghiệm để chi đoàn hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội (nhiệm kỳ 2019 - 2020) đã đề ra.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành (nhiệm kỳ 2019 – 2020) gồm 3 đồng chí, đây là các đồng chí đủ năng lực, nhiệt tình, có khả năng lãnh đạo, đưa phong trào của chi đoàn tiến lên.

Thành công của Đại hội đã góp phần vào việc tiếp tục củng cố và nâng cao chất lượng công tác Đoàn thanh niên ở cơ sở. Đại hội tin tưởng, dưới sự quan tâm sát sao của Chi ủy, sự chỉ đạo trực tiếp của BCH LCĐ khoa và Đoàn trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn (nhiệm kỳ 2019 – 2020) sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tích, góp phần xây dựng Đoàn Thanh niên vững mạnh.

BCH Chi đoàn CBGV nhiệm kỳ 2019 - 2020 ra mắt Đại hội

chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu khách mời

Tin và bài: Lê Nam Dương