Sinh viên Đại học Hồng Đức đã đạt thành tích cao tại Cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XVII – 2014

Cập nhật lúc: 09:28 AM ngày 30/05/2014

Sau 4 ngày diễn ra sôi nổi, nghiêm túc và đầy hào hứng, kỳ thi Olympic vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XVII năm 2014 tại Trường Đại học Sài Gòn –TP Hồ Chí Minh đã kết thúc và thành công tốt đẹp.

Cuộc thi với sự góp mặt của 36 đoàn tham dự đến từ các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng trên khắp cả nước. Tham dự kỳ thi năm 2014, Trường Đại học Hồng Đức đã cử  một đội tuyển gồm các sinh viên đang học tập tại Khoa Khoa học Tự nhiên tham gia thi.

Kỳ thi gồm 3 nội dung: phần thi Trắc nghiệm, phần thi Giải bài tập và thi thực nghiệm.

Cô và trò đội tuyển Olympic Vật lý SV toàn quốc 2014 trường Đại học Hồng Đức

Kết quả:

Về tập thể: Đội thi Olympic trường Đại học Hồng Đức đạt giải ba toàn đoàn.

Về cá nhân: Đội thi đạt được 6 giải, trong đó:

- 3 giải nhì phần thi Trắc nghiệm: Sinh viên Lữ  Hữu Dũng (K13 ĐH Lý Hóa), sinh viên Nguyễn Xuân Thuấn (K13 ĐH Lý Hóa), sinh viên Vũ Văn Tú (K14 ĐHSP Lý)

- 2 giải ba phần thi thực nghiệm : sinh viên Lê Nam Dương và Trịnh Thị Phượng (K14 ĐHSP Vật lý)

- 1Giải khuyến khích phần thi bài tập: sinh viên Lữ Hữu Dũng (K13 ĐH Lý Hóa).

Cô và trò đội tuyển Olympic Vật lý SV toàn quốc 2014 trường Đại học Hồng Đức nhận bằng khen.

Đạt được những kết quả trên, đội tuyển đã nhận được sự quan tâm của Ban giám hiệu, khoa Khoa học Tự nhiên (Ban chủ nhiệm khoa, Công đoàn Khoa, Liên chi đoàn Khoa,…) và sự ôn luyện, hướng dẫn nhiệt tình của các thầy, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng của các em sinh viên đội tuyển Olympic Vật lý Sinh viên của Trường Đại học Hồng Đức.

Chúng ta cùng chúc mừng thành tích mà thầy và trò đội tuyển Olympic Vật lý sinh viên nhà trường đã mang lại. Xin chào và hẹn gặp lại vào tháng 4 năm sau tại SphO XVIII – 2015 tại Trường Đại học Thông tin Liên lạc, Nha Trang!

Tin, ảnh: TS. Trần Thị Hải