Đại hội liên chi đoàn khoa khoa học tự nhiên nhiệm kỳ 2019-2022

Cập nhật lúc: 05:58 PM ngày 01/03/2020

Được sự đồng ý của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hồng Đức, Chi ủy, Ban chủ nhiệm khoa Khoa học tự nhiên, chiều ngày 21/12/2019 Liên chi đoàn Khoa Khoa học tự nhiên đã tổ chức Đại hội toàn thể Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 thành công tốt đẹp.

ĐẠI HỘI LIÊN CHI ĐOÀN
KHOA KHOA HỌC TỰ NHIÊN NHIỆM KỲ 2019-2022

Đến dự Đại hội có đ/c Hoàng Lê Minh – Đảng ủy viên, UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường; PGS. TS Ngô Xuân Lương - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa KHTN, PGS.TS Trần Thị Hải – Đảng ủy viên, Phó trưởng khoa KHTN; TS Đinh Ngọc Thức – Phó trưởng phòng KHCN; Đại diện các Liên chi đoàn các Khoa. Đặc biệt là sự có mặt của Đảng ủy, Ban chấp hành Đoàn xã Thành Sơn, huyện Bá Thước, là đơn vị kết nghĩa với LCĐ Khoa KHTN.  Cùng hơn 70 đoàn viên, sinh viên là đại diện cho tuổi trẻ Khoa KHTN.

Quà chúc mừng ĐH của Đảng ủy,  Đoàn xã  Thành Sơn, huyện Bá Thước

Các LCĐ các khoa NL – NN, Khoa ngoại ngữ, ... đến chúc mừng ĐH

Đại hội là diễn đàn quan trọng của đoàn viên, sinh viên Khoa KHTN - trường Đại học Hồng Đức, nhằm đánh giá những kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Liên chi Đoàn khóa VIII, nhiệm kỳ 2017 - 2019, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2019 - 2022 và bầu ra BCH Liên chi Đoàn nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã nhất trí bầu ra BCH Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 gồm 9 đồng chí là những cán bộ Đoàn có tinh thần trách nhiệm, có kỹ năng, tâm huyết, nhiệt tình trong công tác.

Đ/c Hoàng Lê Minh, Đ/c Ngô Xuân Lương và  BCH LCĐ khóa IX

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hoàng Lê Minh – Đảng ủy viên, UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường và PGS. TS Ngô Xuân Lương - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa KHTN đã ghi nhận những kết quả mà Liên chi Đoàn khoa KHTN đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, cũng như những hạn chế còn tồn tại đề nghị Liên chi Đoàn khoa cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới.
Đ/c Hoàng Lê Minh, Đ/c Ngô Xuân Lương trao hoa lưu niệm cho BCH LCĐ khóa VIII

Sau hơn 4 tiếng làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Đại biểu Liên chi Đoàn Khoa Khoa học tự nhiên  nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã thành công tốt đẹp.

Tin và ảnh: LCĐ Khoa KHTN