ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA KHOA HỌC TỰ NHIÊN NHIỆM KÌ 2020 – 2022

Cập nhật lúc: 08:51 AM ngày 31/03/2020

Được sự đồng ý của BCH Đảng ủy Nhà trường, sáng ngày 8/3/2020 tại Văn phòng khoa Khoa học tự nhiên, nhà A6 cơ sở chính, Chi bộ Khoa Khoa học tự nhiên đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA KHOA HỌC TỰ NHIÊN

NHIỆM KÌ 2020 – 2022

Được sự đồng ý của BCH Đảng ủy Nhà trường, sáng ngày 8/3/2020 tại Văn phòng khoa Khoa học tự nhiên, nhà A6 cơ sở chính, Chi bộ Khoa Khoa học tự nhiên  đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.
        Tham dự Đại hội có đồng chí Hoàng Nam – Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí Bí thư chi bộ các đơn vị trong trường, cùng toàn thể các đảng viên trong chi bộ Khoa Khoa học tự nhiên.
         Sau các nghi lễ chào cờ, cử Quốc ca, Quốc tế ca trang trọng, thay mặt chi bộ Khoa Khoa học tự nhiên  đồng chí Ngô Xuân Lương phát biểu khai mạc, trình bày Báo cáo chính trị của chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 và xây dựng kế hoạch công tác của chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022; Báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020.
        Đại hội cũng đã được nghe các tham luận của các đồng chí trong chi bộ về công tác đào tạo, công tác cán bộ, nghiên cứu khoa học, phát triển đảng,…  Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hoàng Nam – Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao các thành tích mà chi bộ Khoa Khoa học tự nhiên đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua,  đồng thời mong muốn trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, chi bộ Khoa Khoa học tự nhiên tiếp tục giữ vững và phát huy những mặt tích cực, vượt qua những khó khăn, thách thức để đóng góp vào sự phát triển chung của Đảng bộ Nhà trường.
         Đại hội đã giới thiệu Ban bầu cử để tiến hành các thủ tục bầu Ban chi ủy, chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, kết quả bầu cử:
        Ban chi ủy gồm có 05 đồng chí: đ/c Ngô Xuân Lương, đ/c Trần Thị Hải, đ/c Lê Xuân Dũng, đ/c Hoàng Văn Chính, đ/c Nguyễn Thị Thảo.
        Đại hội cũng đã tiến hành các thủ tục bầu chức danh Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, kết quả: Đồng chí Ngô Xuân Lương đã được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư chi bộ và đồng chí Trần Thị Hải giữ chức Phó Bí thư chi bộ khoa.

Ban chi ủy Khoa KHTN nhiệm kì 2020 - 2022
Đại hội cũng đã tiến hành giới thiệu nhân sự và bầu được đoàn đại biểu tham gia Đại hội Đảng bộ Nhà trường. Đại hội cũng đã tri ân sự đóng góp của đ/c Đỗ Văn Lợi, nguyên Bí thư chi bộ Khoa Khoa học tự nhiên nhiệm kỳ trước.

Đ/c Đỗ Văn Lợi cùng Ban chi ủy Khoa KHTN nhiệm kì 2020 - 2022

Sau hơn 3 giờ làm việc với tinh thần nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ  Đại hội chi bộ Khoa Khoa học tự nhiên nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã thành công tốt đẹp, tin tưởng với sự nhất trí cao, cùng sự quyết tâm cố gắng, tập thể cán bộ đảng viên chi bộ Khoa Khoa học tự nhiên sẽ luôn đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ năm 2020 – 2022.
Người đăng tin: ThS. Lê Thị Thùy Dung