Công tác phát triển Đảng của Chi bộ khoa KHTN

Cập nhật lúc: 02:22 PM ngày 15/01/2013

Năm 2007 đánh dấu công tác phát triển Đảng của khoa KHTN với số lượng kết nạp trong 2 lần là 14 đảng viên

Ngày 01 tháng 3 năm 2008, Chi bộ khoa KHTN long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới. Tới dự và chỉ đạo buổi lễ kết nạp có TS.Nguyễn Văn Bảo Bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Mật Văn phòng  Đảng ủy và đầy đủ các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

Trong buổi lễ kết nạp, Chi bộ đã tổ chức kết nạp cho 10 đảng viên mới trong đó gồm 4 CBGD:

1. ThS. Trịnh Thị Thanh Mai, CBGD Bộ môn Vật lý

2. ThS. Lê Thị Huyền, Trưởng Bộ môn Động vật

3. ThS. Vũ Hồng Nam, CBGD Bộ môn Hoá học

4. ThS. Lê Anh Sơn, Phó bí thư liên chi đoàn, CBDG Bộ môn Thực vật,

và 6 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện:

1. Lê Thị Mai, Sinh viên K4 Sinh

2. Nguyễn Thị Hiền, Sinh viên K4 Sinh

3. Hoàng Diệu Linh, Sinh viên K4 Hoá

4. Hoàng Khắc Tại, Sinh viên K7A Toán

5. Nguyễn Thị Thu, Sinh viên K7B Toán

6. Nguyễn Thị Thuỷ, Sinh viên K6 Lý.

Phát biểu trong buổi lễ kết nạp, TS. Nguyễn Văn Bảo đã giao nhiệm vụ cho Chi bộ tiếp tục giúp đỡ cho các đồng chí đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức, đồng thời giao trách nhiệm cho các đồng chí đảng viên mới không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện và thực hiện tốt các nhiệm vụ của một đảng viên.

Trong năm 2007, Chi bộ đã giới thiệu 64 quần chúng tham dự lớp cảm tình Đảng, trong đó đã kết nạp đợt 1 được 4 và đợt 2 được 10 đồng chí Đảng viên mới.